CHINH CHIẾN AFFILIATE CẦN YẾU TỐ GÌ?

Để có thể bắt đầu với Affiliate thì đương nhiên cần phải có sự chuẩn bị kỹ thì mới có thể chiến được, và sau đây là những công cụ mình yêu cầu bạn cần phải có để có thể theo mình và chinh phục đỉnh cao Affiliate

Thẻ Visa

Điều quan trọng đầu tiên và bắt buộc bạn phải có chính là thẻ visa trước khi bạn bắt đầu những chiến dịch kiếm tiền trên Internet.

Thẻ visa là 1 thẻ tín dụng có phạm vi trên toàn thế giới có thể giúp bạn thanh toán được những dịch vụ nước ngoài.

Ngoài ra nó còn là công cụ quan trọng giúp bạn có thể rút tiền được từ các nhà cung cấp nước ngoài. Nói chung không có thẻ visa là không thể làm gì được.

Nếu bạn chưa có thì hãy chạy ra bất cứ ngân hàng nào cũng được, nhưng theo kinh nghiệm của bản thân bạn nên đăng ký thẻ visa ngân hàng ACB hoặc Vietcombank. Tốt nhất là bạn nên đăng ký tại ACB , vì thời gian làm thẻ rất nhanh (tầm 15 – 20 phút là có). Bạn chạy ra chi nhánh gần nhất và nói với nhân viên ở đó là bạn muốn làm thẻ visa debit, bạn đưa chứng minh cho họ, cung cấp thông tin cá nhân, việc bạn cần làm là ký giấy tờ và chờ đợi là xong.

Tài khoản Paypal

Về cơ bản Paypal giống như 1 ví điện tử. Là 1 cổng thanh toán trực tuyến trên Internet. Paypal đóng vai trò như 1 trung gian trong giao dịch online. Khi bạn đã có tài khoản Paypal thì bạn có thể nạp tiền vào và mua bán online trên phạm vi toàn thế giới.

Ngoài ra Paypal còn giúp bạn có thể nhận – chuyển tiền từ cá nhân hoặc công ty các quốc gia khác trên thế giới. Đặc biệt quan trọng là còn giúp chúng ta nhận tiền khi tham gia các chương trình affiliate nước ngoài một cách dễ dàng hơn.

Điều kiện để đăng ký Paypal

1. Phải có thẻ Visa/Mastercard

Nếu bạn đã có thẻ visa thì có thể xuống tiếp các bước dưới đây.

2. Có một tài khoản Email đang hoạt động

Địa chỉ email rất quan trọng bạn nhé, đó chính tài khoản để bạn sử dụng để giao dịch nhận tiền và thanh toán trực tuyến. Do đó mình khuyên nên dùng gmail và bật chức năng bảo vệ 2 lớp để tránh việc hacker ghé thăm nhé.

Hướng dẫn đăng ký Paypal

Bước đầu tiên bạn cần vào trang chủ của Paypal.

PayPal là gì ? PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến nhằm hỗ trợ thanh toán, giao dịch qua mạng Internet được an toàn và thuận tiện. PayPal là một hình thức trung gian, giúp kết nối trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn để thực hiện các giao dịch online.

Khi sở hữu một tài khoản PayPal, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản này để thanh toán online hoặc nhận tiền từ các công ty nước ngoài và rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam dễ dàng. Nếu bạn hay giao dịch online, mình khuyên bạn hãy đăng ký ngay một tài khoản PaL

nếu bạn muốn đăng ký tài khoản PayPal Business (dạng seller), bạn tham khảo hướng dẫn tại đây.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ PayPal và nhấn vào Sign Up hoặc Sign Up Now:

 

Bước 2: Bạn lựa chọn Buy with PayPal, nhấn nút Get Started để tiếp tục.

Có 2 loại tài khoản PayPal là: Buy with PayPal và Receive payments with PayPal Buy with PayPal: loại tài khoản thông dụng nhất, dùng cho những tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, nó vẫn có thể nhận tiền và chuyển tiền được nhé.

Receive payments with PayPal: Dùng cho các công ty, tổ chức, tập thể, cá nhân kinh doanh bất kỳ một mặt hàng (hợp pháp) nào. Nếu bạn giao dịch với số tiền lớn có thể dùng cái này. Tuy nhiên nếu bạn kiếm tiền online qui mô nhỏ thì không cần thiết dùng cái này vì theo mình biết nó tính phí thì phải.

Bước 3: Khai báo các thông tin cá nhân gồm:

thông tin quốc gia (PayPal tự dò địa chỉ đăng ký từ Việt Nam và chọn sẵn), địa chỉ email, mật khẩu. Sau đó nhấn Continue. Lưu ý: Mật khẩu gồm ít nhất 8 kí tự trong đó có ít nhất 1 kí tự đặc biệt %, &, $, #. Bạn nhớ lưu lại mật khẩu kẻo quên nhé!

Bước 4: Bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại. Bạn tham khảo cách điền thông tin của mình nhé.

 • First name : Tên của bạn
 • Middle name : Tên đệm của bạn
 • Last name: Họ của bạn

Ví dụ như vầy nhé : họ tên đầy đủ của mình là Nguyễn Văn A và mình sẽ điền lần lượt như sau

 • First name : A
 • Middle name : VĂN
 • Last name : NGUYỄN

Chú ý : Bạn cần phải điền chính xác bước này. Nếu không về sau khi tên không khớp với tên trên tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ không thể rút tiền từ paypal về được, phải gửi support rất mất thời gian. Chính vì thế cần phải tỉ mỉ chính xác từng bước nhé.

 • Ngày tháng năm sinh : Điền theo thứ tự dd/mm/yyyy tức là ngày/tháng/năm
 • National ID : Điền số CMND của bạn
 • Địa chỉ : địa chỉ nơi bạn đang sống
 • Mã Zip Code : Bạn có thể xem mã zip code nơi bạn đang sống
 • Mobile : Số điện thoại bạn đang dùng, điền luôn số điện thoại đăng ký với lúc làm thẻ Visa luôn càng tốt.

Nhấn Agree and Create Account

Bước 5: Thêm thẻ Visa của bạn vào (nếu có). Liên kết tài khoản PayPal với 1 thẻ thanh toán quốc tế Visa mà bạn có hoặc có thể bỏ qua bằng cách nhấp vào I’ll do it later. Tuy nhiên, nếu điền đầy đủ thông tin thẻ thì mới có thể sử dụng tài khoản ngay lập tức. Thông tin thẻ bao gồm: 16 số ở mặt trước của thẻ. Tháng & năm hết hạn của thẻ. 3 số CVV ở mặt sau của thẻ. CHÚ Ý: 3 thông tin này cần được bảo mật và bạn không được cung cấp cho bất cứ ai, vì có 3 thông tin này họ có thể tiêu tiền trong thẻ của bạn. Một thẻ Visa chỉ dùng được cho một tài khoản PayPal duy nhất. Không dùng được cho tài khoản thứ 2. Nhưng một tài khoản PayPal thì có thể thêm được nhiều thẻ Visa (dùng để thanh toán). Sau khi điền, bạn nhấn Link Card.

Bước 6: Sau khi liên kết thẻ với tài khoản PayPal, quá trình đăng ký của bạn coi như đã hoàn tất.

Trước đó, PayPal sẽ tự động trừ tài khoản của bạn 1$ để xác nhận. Đừng lo, chỉ ít phút sau đó, sau khi xác nhận tài khoản, bạn sẽ được refund lại ngay.

Bạn nhấn vào Go to your account và sang công đoạn cuối cùng là verify cho tài khoản.

Bạn sẽ được đăng nhập vào PayPal, tại giao diện sẽ hiển thị yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ email

Bạn click vào Confirm Your Email Address

Lúc này, PayPal sẽ gửi cho bạn 1 email thông báo Active Your PayPal Account, bạn mở email và click vào Click to active your account
Bạn nhập password mà bạn đã lựa chọn ở để xác nhận email chính chủ nhé.
Sau khi nhấn Confirm Email Address quá trình đăng ký và xác nhận đã thực sự thành công, PayPal sẽ đưa bạn về trang My Account.

Như vậy là kết thúc quá trình đăng ký tài khoản PayPal rồi nhé.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Paypal Tại Đây

Leave a Reply

avatar